4เดือน20วัน ง่วงแต่ฝืนค่ะ

กลางวันนอนแค่10นาทีวัน2-3รอบ บางวันนอนนานสุดครึ่งชั่วโมง กลางคืนก็นอนดึก แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ

4เดือน20วัน ง่วงแต่ฝืนค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องไม่สบายตัวรึป้าวคะพยามยามไห้ลูกนอนไห้พอนะคะได้อุ้มเรอรึป้าวคะแม่

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ