ท้องแรก

บ้านอื่นแตกกันแล้ว บ้านนี้อยากแตกบ้างจัง 39 weekพอดี ไม่มีวี่แวสเลยค่ะ อยากคลอดเองไม่อยากผ่า ท้องแรกด้วยค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกังวล เมื่อวานไปหาคุณหมอ คุณหมอให้รอดูอาการอีก 1 อาทิตย์ แม่อยากให้ออกแล้วว ??

ท้องแรก
2 ตอบกลับ

39+3 เงียบมากค่ะแม่ ไม่มีอาการอะไรเลย

38w ก้ยังเงียบยุเลยค่ะ

4y ago

ใช่ๆๆค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆๆนะค่ะ