ทีมสิงหาคม

เมื่อวานไปหาคุณหมอ แร้วคุณหมอก็พูดกับเราว่าอาจจะเกิดเด็กเสียชีวิตได้เพราะน้องยุ่ในน้ำนาน อยากจะทราบว่าแม่บอกไหนไปหาหมอแร้วหมอพูดแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กในท้องก้ออยุ่ในน้ำคร่ำยุ่แล้ว ถ้าไม่มีความเสี่ยง หรืออาการผิดปกติ หมอนี้พูดแปลกๆ โดยไม่บอกสาเหตุหรือความเสี่ยงเลยหรอคะ พูดลอยแบบนี้แถวบ้านเรานี้ฟ้องหมอตายห่าแล้ว

11mo ago

หมอพูดแปลกๆๆเนาะ ดูอาการไปคะ ถ้าผิดปกติลองไปตรวจดูนะคะ😊