แฝดชี้ซน

บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะบ้านนี้ดื้อมาก55 คลอดเองจ้า? จะ4เดือนแล้วนะแม่ๆ??

แฝดชี้ซน
9 ตอบกลับ

แฝดพี่เจอแฝดน้อง งงกันเองบ้างไหมคะเนี่ย 😁😁😂😂 ขำๆ นะคะแม่

แฝดหญิงเหมือนกันค่ะ เห็นของแม่เเล้วอยากเเตกเลย

น่าเอ็นดูมากค่ะ จ้ำม่ำ​มากกกก

ดูท่าแล้วน่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องๆน่ารักจังเลย ^^

จ้ำหม้ำเชียวค่ะแม่

น่าเอ็นดูแฝดค่ะ

น่ารักจังค่ะ

น่ารักคะ