มาแล้วจ้า

แตกแล้วคับ38+1wคลอดเองจ้า

มาแล้วจ้า
41 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้า..แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลย 38+4

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงค่ะ 💕

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ✌❣

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดแล้ววววว

ยินดีด้วยค่าคุณแม่เก่งมากๆคะ

น้องน้ำหนักแรกคลอดกี่โลค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากๆเลย

เเย้มเยอะ น่ารักจังค่ะ

ค่าคลอดเท่าไรอ่ะครับ