ลูกดิ้น

บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ นอนตะแคงซ้ายลูกจะดิ้นเก่งมาก ถีบเก่ง พอหงายหรือตะแคงขวาจะนิ่งเงียบไปเลย สังเกตมาพักใหญ่แล้วค่ะ ทุกวันนี้ตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้ ถีบทีจุกเลยค่ะ บางทีแอบคิดเค้าอยู่นในท่าไหนของเค้านะ.?

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ตะแคงขวาหายใจลำบากคะ ลูกอยุ่ฝั่งขวานอนซ้ายหายใจโล่งดี