ลูกดิ้น

บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ นอนตะแคงซ้ายลูกจะดิ้นเก่งมาก ถีบเก่ง พอหงายหรือตะแคงขวาจะนิ่งเงียบไปเลย สังเกตมาพักใหญ่แล้วค่ะ ทุกวันนี้ตะแคงซ้ายไม่ค่อยได้ ถีบทีจุกเลยค่ะ บางทีแอบคิดเค้าอยู่นในท่าไหนของเค้านะ.?

37 ตอบกลับ

นอนท่าไหนก็ดิ้นค่ะ ต้องเปลี่ยนบ่อยๆๆ หลับไม่ค่อยสนิทเลยค่ะ

ดิ้นทุกท่าค่ะ โดยเฉพาะเอนตัวท่าหงาย ถีบแรงมาก 37 w 4d ค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงขวาดิ้นแรงค่ะช้ายนี้เงียบกิ๊บ🤣

ปตติค่ะ ตรวจนับลูกดิ้นหมอก็ให้ตะเเคงซ้ายค่ะ

นอนหงายจะเป้นคลื่นๆๆๆพอตะแครงเงียบกริบ 21วีคละ

ตะแคงซ้ายขวา ดิ้นแรงไม่แพ้กันค่ะ จุกไปหมด

ตะแคงซ้ายลูกนอนสบายค่ะ เลยดิ้นเก่ง

บางครั้งก็คิดว่าทับนางรึป่าว

บ้านนี้เป็น​ค่ะ​ดิ้นเก่ง

นอนท่าไหนก้อดิ้นเก่งจ้า