38w แล้วค่ะ

ลูกดิ้นบ่อยมาก แถมเวลาลูบท้องเป็นชาๆ เกาก็ไม่รู้สึก กลางคืยเวลานอน ปวดจิมิ ปวดมดลูกมากเลยค่ะ บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ?

6 ตอบกลับ

39w เป็นค่ะมีอาการชาที่ชายโครงทั้งสองข้าง แต่ไม่ถึงขั้นเกาไม่รู้สึก และลูกถีบแรงขึ้นมาก จะบางทียันเท้าออกมาจนเจ็บเลยค่ะ จะปวดหน่วงที่จิมิเวลาเดินค่ะ เริ่มมีอาการท้องแข็ง + เจ็บเตือน บ้างแล้วด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้ดิ้นบ่อยค่ะ ปวดจิมิเวลาพลิกตัวลุกนั่ง ละก้หน่วงๆมดลูกค่ะ37+1

บ้านนี้ก้เป้นเหมือนกันค่ะ ปวดจิมิ พลิกตัวไปมาก้ปวดค่ะ

33w รู้สึดชาเกาไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38+1 เป็นเหมือนกันค่ะแม่

ปวดมากๆค่ะ