เพศของลูกรุ้ตอนกี่สีค

บ้านอื่นรู้เพศลูกตอนกี่วีคค่ะ อยากรู้เพศน้องแล้วค่ะบ้านนี้แต่พึ่ง17วีค ถ้าไปซาวจะเห็นไหมคะ🥹

13 ตอบกลับ

เราตรวจนิฟตี้ทราบตอน10wค่ะ แต่ไปหาหมอเมื่อวันก่อน 17w น้องอ้าขาให้เห็น โชว์ชัดอยู่นะคะ

บ้านนี้อยากรู้มากไปซาวมาตอน29วีคได้ผู้หญิงค่ะตอนนี้30วีค6วันแล้วค่ะ❤️

บ้านนี้ตรวจNipt รู้เพศตอนอายุครรภ์12วีคค่ะ

เราตรวจ ɴɪᴘᴛ ค่ะ รู้ตั้งแต่ 12 วีค

2y ago

ขอบคุณคะ♥️🙏

16+5 ค่ะ ตรวจนีฟด้วย รู้เพศเลยค่ะ

เจอ 15 วีคค่ะ น้องอ้าขาให้ดู

เห็นค่ะ ถ้าน้องอ้าขา นะคะ

บ้านนี้เห็นเพศน้อง17+1วีค

ท้องสองโชว์จู๋ตอน13wค่ะ

บ้านนี้18วีคเห้นเลยค่ะ