น้องสี่เดือนบ้านอื่นหนักเท่าไรกันบ้าง

บ้านอื่นน้องสี่เดือนหนักเท่าไรคะบ้านนี้8023ก.คะหมอบอกค่อนข้างอ้วน นมแม่คะ

น้องสี่เดือนบ้านอื่นหนักเท่าไรกันบ้าง
18 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน 1 วัน 6 .4 ค่ะ

บ้านนี้3เดือน2วัน 7.4โลคะ

นี่ล่ะค่ะนมแม่มันดี

2เดือน 17วัน หนัก 6850ก

น่ารักจังค่ะ

5เดือน 7โล ค่ะ

6โลค่ะ3เดือน

น่ารักจังคะ

2mo ago

ขอบคุณมากคะแม่