ท้อง 16wแม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยหิวกินอะไรไม่ค่อยได้อ้วกอย่างเดียวเลยค่ะ นอนไม่หลับยันตี3เลยค่ะ😂

ท้อง 16wแม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

16w บ้านนี้อาเจียนตอนเช้าไปจนเที่ยงเลยจ้า กินอะไรไม่ลงเลย ดีหน่อยตรงที่กินมื้อเที่ยงกับมื้อเย็นพอได้ นอนหลับช่วง 4-5 ทุ่มแต่ตื่นบ่อยค่ะ