ท้อง16W

เป็นไข้ปวดหัวมากหายใจไม่ออกน้ำมูกไหลกินยาเท่ทไหร่ก็ไม่ดีขึ้นเลย3วันแล้วทำไงดั

1 ตอบกลับ

กินยาอะไรคะหมอจ่ายให้หรือป่าว ถ้าหมอจ่ายให้แล้วไม่ดีขึ้นกลับไปหาหมอใหม่ค่ะ ถ้ายาซื้อเองเลิกกินค่ะอันตรายให้หมอเป็นคนดูอาการพอ