36+3 แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ

แม่บ้านนี้เจ็บจี๊ดๆที่ท้องบริเวณเหนือสะดือ แทบเดินไม่ได้เลยค่ะ ตื่นมาเช้านี้ยังมีอาการอยู่ ท้องแรกเลยไม่แน่ใจว่าปกติไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เวลาเดินเสียวมดลูกมากเลยคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดคะ ตอนนี้ 35 + 2 กลัวแต่แตกก่อนกำหนดคะ

บ้านนี้ตอนนี้ปากมดลูกเปิด4เซ็นแล้วค่ะ แม่ๆระวังเรื่องเดินเก่งด้วยนะคะ😅😅

ปกติค่ะ หน้าท้องขยาย ผิวบริเวณสะดือบางกว่าตรงอื่น มักจะเจ็บจิ้ดๆ

บ้านนี้ 35+4 เวลานอนตะแคงมันเจ็บช่วงซีกโครง

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น เจ็บจื้ดๆ แสบๆ

ปกติคะ