ไม่กล้าฉีดวัคซีน

บ้านนี้ไม่กล้าฉีดวัคซีนค่ะเพราะเสี่ยงแท้ง กลัวมาก ตอนนี้25สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่ฉีดรอคลอดก่อน เเละไม่ได้อยู่บ้านในชุมชนแออัด เป็นบ้านสวนติดไร่นาไม่ค่อยได้ไปไหน

ไม่กล้าฉีดวัคซีน
1 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้ฉีดค่ะ แต่ต้องดูแลตัวเองมากกว่าคนอื่นหลายเท่า ไม่จำเป็นอย่าไปไหน แล้วเวลาคนในบ้านไปนอกบ้าน กลับบ้านมาเราจะบังคับให้ทุกคนอาบน้ำ แล้ว ซักผ้าเลย ห้ามหมก เชื้อโรคมันน่ากลัว ตอนนี้เราคลอดแล้ว รอ จะไปฉีดวัคซีนค่ะ เร็วๆนี้