ตัวเล็กของพ่อ 13W 4D แล้วว!!!

ตอนนี้ตัวเล็กครบ 13W 4D แล้ว ซาวด์ตลอดทุกเดือน อยากเห็นพัฒนาการลองเค้า ยิ้มทุกครั้งที่ได้เห็นครับ

ตัวเล็กของพ่อ 13W 4D แล้วว!!!
2 ตอบกลับ

ตื่นเต้นทุกครั้งเช่นกันค่ะ เวลาเห็นลูก ขนาดท้องสองแล้วนะเนี่ย

4y ago

ผมก็ตื่นเต้นด้วยเช่นกันครับ แฟนของผมท้องแรก ทุกครั้งที่ไปหาคุณหมอเพื่อตรวจก็อัลตร้าซาวด์ทุกครั้ง อยากเห็นพัฒนาการของลูกครับ

☺☺