แม่ๆซาวด์กันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน9วีค หมอไม่ซาวด์ให้ จากวันที่ไปฝากครรภ์ครั้งแรก วันที่6กันยายน หมอนัดอีกทีวันที่18ตุลาคม แม่ๆว่านานไหมคะ ปกติเห็นแม่ๆบ้านอื่นไปฝากครั้งแรกหมอก็จะซาวด์ให้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

แม่ฝาก รพ.รัฐ รึเปล่าค่ะ บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ก็เป็นแบบที่แม่บอกเลย ก็เลยย้ายไปฝากคลีนิคคุณหมอดูแลดีเบาใจขึ้นเยอะได้ซาวด์ดูน้องทุกเดือนเลย

เราฝากคลีนิคค่ะ ซาวน์ตั้งแต่รู้ว่าท้อง เห็นแค่่ถุงตั้งครรภ์ หมอซาวน์ให้ตลอด ที่นัดค่ะ

รพ.รัฐเป็นบางที่รึเปล่าคะ ของเราได้ซาวด์ทุกครั้ง จะมีซาวด์กับหมอ และ ซาวด์กับพยาบาลค่ะ

รพ. รัฐจ้า ซาวด์ครั้งแรกเมื่อวัน พฤ 14+4 w จ้า น่าจะแล้วแต่โรงพยาบาลแล้วแต่หมอด้วยค่ะ

บ้านนี้ไปครั้งแรก7วีคไม่เห็นตัวอ่อนไปรอบสอง11วีคเห็นชัดเรยค่ะโผล่มา2คนเรย😂

รัฐบาลซาวด์ 3ครั้งค่ะ 12 สัปดาห์ 20สัปดาห์ อีกรอบถ้าจำไม่ผิดน่าจะ 32นี่แหละค่ะ

รพ.รัฐที่ไปฝากอยู่ ซาวให้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ และก็ซาวให้ดูทุกเดือน

ปกติคะ หมอก้อจะนัดทุกเดือน และจะซาวให้ไตรมาสละ1ครั้ง

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐซาวด์ทุกครั้งที่นัดค่ะ

เราฝากรพ.รัฐได้ซาวด์ทุกครั้งเวลาหมอนัดค่ะ