แม่ๆซาวด์กันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน9วีค หมอไม่ซาวด์ให้ จากวันที่ไปฝากครรภ์ครั้งแรก วันที่6กันยายน หมอนัดอีกทีวันที่18ตุลาคม แม่ๆว่านานไหมคะ ปกติเห็นแม่ๆบ้านอื่นไปฝากครั้งแรกหมอก็จะซาวด์ให้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

เราไปฝากที่จุฬาตอน8วีคหมอซาวด์ให้ค่ะ

บ้านนี้ได้ซาวด์ตอน14วีคจร้าแม่