ขอดูภาพอัลตราซาวน์8วีคหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไปซาวน์ที่โรงพยาบาลรัฐ 8วีค หมอปริ้นแค่แบบนี้ให้ค่ะ

ขอดูภาพอัลตราซาวน์8วีคหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะ มีรายละเอียดระบุในแต่ละใบซาวด์ และก็มีรายละเอียดลงในสมุดฝากครรภ์ การฝากครรภ์แต่ละบ้านอาจแตกต่างกันไป แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอคนละคนกันการทำงานก็ต่างกันไปค่ะ😊