ท้อง8วีค

แม่ท้อง 8วีค ขนาดเท่านี้มั้ยคะ ท้องที่แล้ว 5 วีคแท้งค่ะ ขอดูแม่ท้อง 8 วีคหน่อยค่ะ ว่าเหมือนกันมั้ย กลัวไม่ปกติค่ะ ?

ท้อง8วีค
31 ตอบกลับ

อยากให้เเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าหัวน้องต้องไหนพอดีหมอบอกน้องไม่ หนั่นหน้ามาเลยค่ะ

นี่ตอน 7w4d พอดีเลยค่ะ ไปซาวเจอน้องและเจอหัวใจน้องเต้นด้วย ท้องแรก ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ

ตอน8วีคค่ะ หมอบอกปกติแต่แม่แอบกลัวลูกจะตัวใหญ่เกินเพราะพ่อเขาตัวใหญ่😂

8วีคค่ะ (13ส.ค.62) แต่ตอนซาวยังไม่เจอหัวใจน้อง ตอนนี้กังวลจังเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ท้องนี้ 10 วีคค่ะ ตัวยังเล็กเท่าลูกพรุนอยู่เลยค่ะ

8 วีคค่ะ ตอนนี้ 13 วีคแล้วจ้า เคยหลุดครั้งนึงตอน 7 วีค

ซาวด์ผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ

5y ago

ช่องคลอดค่ะ

7w+3d ค่ะ หัวใจน้องเต้นแล้วด้วย

รูปตอน 8 +5 วีคค่ะ ตอนนี้ 25 +6 แล้ว

อันนี้8วีคกับ5วันเมื่อวาน