ภาพอัลตร้าซาวด์

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆตอน 8 วีคหน่อยค่ะ❤️ #8week1day #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

8 วีค 3 วันค่ะ ตอนนี้ 12วีคแล้วค่ะ

ภาพนี้8+6wจ้า ปัจจุบัน13+1wแย้ว

7 week เจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ❤

8 วีค ยังลุ้นอยู่ค่ะ

4y ago

ขอให้ครั้งหน้าเจอหัวใจน้องเต้นแรงๆเลยนะคะแม่❤️

8week6d ตอนนี้11week2dค่ะ

#8w6d ตอนนี้ 10w4d แล้วค่ะ

หัวใจเต้น 160 8วีค 3วัน

7วีคค่ะ ตอนนี้15+3ค่ะ

8W จ้า ตอนนี้ 19W4Dแล้ว

8วิคจ้า ตอนนี้17+2