บ้านไหนเตรียมของกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า หมอบอก 90% ได้ผู้หญิง อยากถามแม่ๆ ว่าจะเตรียมของกันตอนช่วงไหนคะ ??

2 ตอบกลับ

ตอนหมอคอนเฟิร์มเพศแน่นอนค่ะ ของเราตรวจ NIPT และซาวด์ชัดเจน ตอนนี้ 18วีคกว่า ว่าจะเริ่มเตรียมประมาณ 5-6 เดือนนี่แหละค่ะแม่ ตอนนี้เดินเยอะเริ่มปวดหลัง เริ่มหน่วงท้องแล้ว

1y ago

เมือนกันเลยค่ะ ปวดไปหมด กะว่าจะซื้อสัก 6 เดือน

บ้านนี้ทยอยเตรียมตอน 31