21+5w

ได้ผู้หญิง??? หมอบอก99%

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน22วีคหมอก็บอกว่าได้ลูกชาย99%คลอดแล้วเดียวค่อยมาเอาอีก1%ที่หลังค่ะ 555

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ภาวนาขอให้เป็นผู้หญิงอยู่เหมือนกันค่ะ 😂

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้รอลุ้นอยู่อยากได้ลูกสาวมาก

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากค่ะ 33วีคยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้23w ล่ะ ยังไม่รู้เพศเรยค่ะ อยากรู้เพศบ้าง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังรอลุ้นอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยคะลูกสาวเหมือนกัน22+2

กี่วีคถึงจะรู้เพศคะแม่

5y ago

ของบ้านนี้รู้21วีคจ้า

ยินดีด้วยค่าแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่