ขอเสียงคุณแม่เดือนกันยายนหน่อยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด23กันยายน ตอนนี้36+2wks.อิแม่อยากให้ออกมาแล้ว อยากเห็นหน้ามากๆ รูปนี้ซาวด์ตอน32สัปดาห์ น้องหนัก2600กรัม กว่าจะถึงกำหนดคลอดนางจะตัวใหญ่ไปไหมคะ🤣🤣 #แม่ท้องแรกค่ะ

ขอเสียงคุณแม่เดือนกันยายนหน่อยค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 9 กันยา ตอนน้อง 32 วีคหนัก 2,200 กรัม คุณหมอก็ว่าตัวน้องใหญ่ค่ะ ล่าสุดซาวน์ตอน 37.3 วีค น้องหนัก 3.5 กก. แล้ว คุณหมอให้แม่ทานน้อยๆ เดี๋ยวตอนผ่าแผลจะใหญ่แล้วไม่สวยค่ะ 😂😂😂

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ อารมณ์เดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้อยากคลอดเอง ไม่รู้นางจะโตจนแม่ๆคลอดเองไม่ได้รึป่าว รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ☺️

กำหนด 17 ก.ย. บ้านนี้ลุ้นว่าน่าจะอาทิตย์หน้า แต่จะเป็นวันไหน พ่อลุ้นยิ่งกว่า เริ่มงานที่ใหม่พรุ่งนี้ด้วย 😂

20 กย ตอนนี้ 37w น้องแค่ 2100 หมอให้เพิ่มน้ำหนักลูกอีก แย่เลยเรา ทำไงดี กินก็อวก กรดไหลย้อน

กำหนดคลอด23กันยาเหมือนกันคะมีเจ็บเตือนบ่อยๆอยากให้ออกมาไวๆเหมือนกัน

บ้านนี้ 36+5w กำหนด 23 กันยาแต่คุณหมอนัดผ่า 18 กันยา นน.ล่าสุด 3092 แล้วค่า 😁😁

นัดผ่า18ก ย.ผู้ชายครับแต้กลัวแตกก่อนครับน้องอยากเห็รหน้าแม่แล้ว

บ้านนี้36วีค5วัน กำหนด22กันยายนจ้า ซาวด์ตอน35วีคน้องหนัก2,810กรัม😊😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 กย ลูกชายค่ะ ซาวตอน 35w 2500 เองจ้า ตอนนี้ 36w4d ค่ะ

4y ago

อีกตั้ง3วีค นน.น้องคงเพิ่มมาอีกค่ะคุณแม่🥰☺️

27 กย. ผู้ชายจ้า น้ำหนักเกินเหมือนกันแอบหวั่นว่าจะตัวใหญ่5555

19กันยาตอนนี้37+2wน้ำหนักน้อง2900ได้ลูกสาวท้องแรกเหมือนกันค่ะ