ขอเสียงคุณแม่เดือนกันยายนหน่อยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด23กันยายน ตอนนี้36+2wks.อิแม่อยากให้ออกมาแล้ว อยากเห็นหน้ามากๆ รูปนี้ซาวด์ตอน32สัปดาห์ น้องหนัก2600กรัม กว่าจะถึงกำหนดคลอดนางจะตัวใหญ่ไปไหมคะ🤣🤣 #แม่ท้องแรกค่ะ

ขอเสียงคุณแม่เดือนกันยายนหน่อยค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้36+4 กำหนด24ก.ย.ค่ะ อันนี้ซาวตอน 26wค่ะ

22 ก.ย 36วีค5วันค่ะ ซาวตอน35วีค น้องหนัก2700ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 36W 2650 ค่ะ ตอนนี้ 37+3

19 ก.ยค่ะ ได้ลูกชายจ้า ท้องแรก

น้องยิ้มด้วยค่ะ

บ้านนี้ 18กันยาค่ะ.

4y ago

27 กย ค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย

บ้านนี้ 35+5ค่ะ

สู้ๆ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰