ขอเสียงคุณแม่เดือนกันยายนหน่อยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด23กันยายน ตอนนี้36+2wks.อิแม่อยากให้ออกมาแล้ว อยากเห็นหน้ามากๆ รูปนี้ซาวด์ตอน32สัปดาห์ น้องหนัก2600กรัม กว่าจะถึงกำหนดคลอดนางจะตัวใหญ่ไปไหมคะ🤣🤣 #แม่ท้องแรกค่ะ

ขอเสียงคุณแม่เดือนกันยายนหน่อยค่ะ
18 ตอบกลับ

19กันยาตอนนี้37+2wน้ำหนักน้อง2900ได้ลูกสาวท้องแรกเหมือนกันค่ะ