แม่ๆทีม มิ.ย. เตรียมของกันบ้างรึยังคะ?

บ้านนี้ได้ลูกสาว กำหนดคลอด4มิ.ย. ทยอยซื้อไว้บางส่วนแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเตรียมกันตอนท้องกี่เดือนคะ

แม่ๆทีม มิ.ย. เตรียมของกันบ้างรึยังคะ?
93 ตอบกลับ

แม่ได้แอบซื้อเอา มีแต่คนว่าแม่ห้ามไม่ให้เตรียมของก่อน แม่แอบนอยด์ ลูกคนแรกอยากซื้อของเตรียมไว้ 29มิ.ย.63ค่ะ