แม่ๆทีม มิ.ย. เตรียมของกันบ้างรึยังคะ?

บ้านนี้ได้ลูกสาว กำหนดคลอด4มิ.ย. ทยอยซื้อไว้บางส่วนแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเตรียมกันตอนท้องกี่เดือนคะ

แม่ๆทีม มิ.ย. เตรียมของกันบ้างรึยังคะ?
93 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมเลยสักอย่าง😂เพิ่งรู้เพศน้องวันก่อนเองว่าจะเริ่มเตรียมละคะ

🤰🏻 กำหนดคลอด 2 มิถุนายน ทยอยซื้อของเอาไว้บ้างแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ลูกสาว กำหนด 3มิ.ย ทยอยซื้อใกล้จะครบแล้วค่ะ เดือนหน้าค่อยซักแดดแรงดีค่ะ

บ้านนี้ยังเลยคะแม่ อยากทยอยเหมือนกันคะ แต่ที่บ้านไม่ให้เตรียมเลย

บ้านนี้จะเกิดเมษายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า คนแก่บอกห้ามเตรียม

12​ มิ.ย.​ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ​ คิดว่าจะเตรียมตอน​8​เดือนค่ะ

กำหนดคลอด 4มิ.ย. เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่เตรียมไรเลย😂ท้อง3ละะค่ะ

2มิ.ย. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ กะว่าเดือนหน้าค่อยทะยอยซื้อ

เตรียมตอน36วีคจ้านั่งซักลำบากมาก ตอนนี้38+5แล้ว พร้อมแตกแล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะทำแต่งาน