แม่ๆทีม มิ.ย. เตรียมของกันบ้างรึยังคะ?

บ้านนี้ได้ลูกสาว กำหนดคลอด4มิ.ย. ทยอยซื้อไว้บางส่วนแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเตรียมกันตอนท้องกี่เดือนคะ

แม่ๆทีม มิ.ย. เตรียมของกันบ้างรึยังคะ?
93 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้เพศลูกเลยด้วยซ้ำ555 แม่ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ พวกเสื้อผ้าเด็กโตเร็ว ส่วนของใช้ตอนเยี่ยมคลอดจะตามมาเพียบค่ะ