30+4วีค น้ำหนักน้อง1728กรัม หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่คุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ได้ลูกชายลุงหมอบอกไข่น้องใหญ่มากแม่🤣🤣กำหนดคลอด23สิงหาคมค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวล่าสุด29+2น้ำหนักน้อง1,910ตอนนี้ได้33+3 แล้วค่ะป้าหมอให้ลดนมน้องตัวใหญ่เดี๋ยวจะคลอดยาก😁กำหนด4สิงหาค่ะแม่ ขอให้แม่และน้องสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ💞💞

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ✌️✌️ใกล้จะได้เจอหน้าแล้ว💓💓

ซาวด์ล่าสุดตอน 29+2น้องหนัก 1302 หมอ บอกน้องตามเกณฑ์ค่ะ ตอนนี้31+4เเล้วไม่รู้ว่าหนักเท่าไหร่เเล้ว เเต่น้ำหนักเเม่พุ่งมาก😂 กำหนด17สิงหา

2y ago

บ้านนี้เเอบกลัวยุค่ะ หวานไม่ไหวเเสบคอ ตรวจเบาหวานรอบเเรกกลืนไป2ขวดไม่ผ่านหมอให้งดอาหารหลังเที่ยงคืนมาตรวจโชคดีไม่เป็นเเต่หวานเเสบคอมากค่ะ😂

กำหนด23/8/65 ทีมเด็กชายค่ะ นน เกืนเกณมา3วีค น้ำหนักขึ้นเร็วเหมือนกันค่ะ เสี่ยงเบาหวานแต่ตรวจแล้วไม่เจอ ตอนนี้ให้คุมน้ำหนักแล้วค่ะ

2y ago

ทางนี้น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะ จนหมอให้ขึ้นได้แค่เดือนละ2โลแล้ว บอกว่าเสี่ยงครรเป็นพิษ

น้องกลับหัวยังคะแม่ แม่มีอาการเจ็บเตือนบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ หมอจะซาวด์ให้ตอนกี่วีคคะ ตอนนี้29+3แล้วค่ะ

2y ago

แสดงว่าน้องต้องจ้ำหม้ำแน่ๆเลย 😊😊😊

เรากำหนดคลอด20สิงหาค้า ลุกชาย หมอนัดอีกม่กี่วันก้จะได้รุ้น้ำหนักลูกเเล้วค่ะ ขอให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก้ดีใจเเล้วค่ะ👼🏻🥰✌🏻✨

2y ago

ขอให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรงๆนะคะคุณแม่♥️♥️✌️

แม่บ้านนี้แอบกังวลคะตอนนี้28วีค แต่น้ำหนักน้อง826กรัม กลัวน้องน้ำหนักน้อยคะ พอจะมีวิธีเพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวน้อยมั้ยคะ

2y ago

บำรุงนม+ไข่ต้มวันละ1-2ฟองทุกวันแล้วก็กล้วยน้ำว้าค่ะแม่หรือกินนมสลับกับน้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะลองดูนะคะแม่บ้านนี้ลองกินเดือนนึงน้องน้ำหนักเกินนิดหน่อยค่ะแม่☺️✌️

บ้านนี้หมคลีนิคบอก 31w โรงพยาบาลบอก30W ตอนนี้น้ำหนัก1900 ตัวใหญ่มาก บ้านนี้ก้อด้ายลูกชายจร้า กำหนดคลอ13สิงหา

2y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะต้นเดือน29w1500แล้ว หมอน้องตัวใหญ่เกินไปวีคนึง😄

บ้านเราลูกสาว 30w 6d น้องหนัก1,675กรัม ค่ะ กำหนดคลอด 27 สิงหาคมค่ะ น้องกลับหัวตั้งเเต่ วีคที่ 27ค่ะ 🥰

2y ago

กลับหัวเร็วเหมือนกันเลยจ้าแม่บ้านนี้ก็กลับหัวตั้งแต่26วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ 30+4 w แล้วค่ะเพศลูกก็ยังไม่รู้น้ำหนักลูกก็เหมือนกันค่ะหมอนัดตรวจทีเดียว 35 w ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ตอนแรกฝากที่รพ.รัฐก็ไม่รู้อะไรเหมือนกันค่ะเลยย้ายมาฝากที่คลีนิคตั้งแต่5เดือนคุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะที่นี่คุณหมอบอกละเอียดมากค่ะแม่

บ้านนี้ 30 w ลูกสาวค่ะ น้ำหนัก 2262 g คุณหมอบอกน้ำหนักน้องดีค่ะ เเต่เเม่ท้องเล็ก เพราะท้องแรก

2y ago

กินไข่ต้มวันละ1 ฟอง นมหมี แอนมัม ดีน่า กินปลา กินน้ำเต้าหู้ ค่ะ