แม่ๆ33wลูกหนักเท่าไหร่กันค่ะ

33w วันนี้น้ำหนักลูกสาว 2,300กรัม คุณหมอบอกตัวใหญ่ ???? กำหนดคลอด20ธันวาค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน33w บ้านนี้หนัก 2,800 ค่ะ ปัจจุบัน 36w 3,200 จ้า

5y ago

หิวบ่อยไปหน่อยค่ะ😂

ตอน32wนน.แค่1,916เองคะ แต่คลอดตอน37+1w นน.3,580จ้า

5y ago

ตั้งใจตะคลอดเองแต่หมอสั่งผ่าคะ😂 ปากมดลูกเปิดช้า ปวดถี่ทุกๆ5นาทีเลยคะ น้องตัวใหญ่หมอกลัวคลอดเองไม่ได้