18 สัปดาห์ ซาวด์เพศ. ❤️

บ้านนี้ได้ผู้ชายจร้าาา กำหนดคลอด ก.พ. ปีน่า

18 สัปดาห์ ซาวด์เพศ. ❤️
16 ตอบกลับ

เพิ่งรู้เพศตอนเข้า 8 เดือนค่ะ😂 หมอแค่เอาที่ซาวด์มาจิ้มๆแล้วบอกว่าเป็นหญิง

บ้านนี้ก็ ก.พ. 64 ค่าา 16+4 เพศไม่รู้จะเห็นไหม ท่าเดิมตลอดค่า แต่ถีบเก่งมาก🤣

4y ago

🥰🥰

ถ้าเราซาวที่คลีนิคหมอจะขอกเพศเราเลยรึป่าวคะรึว่าเราต้องถามหมอ

4y ago

ต้องบอกเขาคะว่ามาดูเพศน้อง เพราะหมอบางคนก็ไม่บอก.😅

บ้านนี้มกราค่ะ ไปซาวด์มาเมื่อวานค่ะหมอบอกว่าได้ผู้หญิง

4y ago

แพ้ช่วงสามเดือนแรกค่ะ

บ้านนี้21วีค แล้วค่ะหมอยังไม่บอกเพศเลยค่ะ

4y ago

ถ้าฝาก ร.พ. เขาจะไม่ค่อยบอกเพศนะคะ ต้องไปซาวด์คลินิคเสียเงินเอง.😅

บ้านนี้ก็ กุมภา 64 เหมือนกันจ้าา 😄😄

บ้านนี้ก็กุมภา64จ้าได้ผู้ชาย

คลอดเดือนเดียวกันเลยจ้า แม่

4y ago

ใบซาว 24กุมพาจ้า

บ้านนี้ก็ ก.พ 64 เหมือนกันจ้า

บ้านก็ผู้ชายจ้า คลอด3 มี.ค 64