ผ่าคลอดท้องสอง

ท้องแรกแม่ๆผ่าคลอด​ แล้วท้อง2ผ่าคลอดกันที่กี่วีคคะ​ กำหนดคลอด18 ก.พ​ อยากผ่าคลอด14​ก.พ กลัวจะใกล้ไป​ แม่ผ่าคลอดกันสูงสุดกี่วีคกี่วันคะ

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลค่ะ พี่สะไภ้เรานัดคลอด 17 ธ.ค 65 เลื่อนอยู่ 2-3 รอบ (7 ธ.ค / 13 ธ.ค) หมอผ่าไม่ได้เพระเป็นวันหยัดนักขัตฤกษ์ จนเมื่อวันที่ 3 ธ.ค น้องกำหนดวัน คลอดก่อนเลยจ้า 😁😁😁 จะบอกว่าบางทีอาจจะไม่เป๊ะตามกำหนดที่หมอแจ้ง มีหลายปัจจัยที่ทำให้คลอดก่อนได้ค่ะ 🥰🥰🥰

18ก.พ เหมือนกันค่ะ ท้องแรก แต่อยากผ่า ไม่รู้ว่าควรผ่าทีเท่าไหร่ดี😀

11mo ago

แม่อยากผ่า14​ 😄