ทีมสิงหาคม

บ้านไหนไม่ปวดหลังไม่ปวดเชิงกรานบ้างคะบ้านนี้ไม่มีอาการพวกนี้เลยคะ🤣เดินอย่างชิวปกติไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วค่ะก็ยังชิวอยู่นะคะยังไม่ปวดอะไรอย่างมากก็แค่ปัสสาวะบ่อยค่ะ

3y ago

บ้านนี้33w3dจ้า ไม่ปวดอะไรกะเค้าสักอย่างเลยคะเหมือนรู้สึกโชคดีมากๆแต่ัสสาวะบ่อยเหมือนกันคะ