น้ำนมไหลแย้ว?

บ้านนี้ได้5เดือนแล้วน้ำนไหลเยอะมาก มีแม่บ้านไหนเริ่มไหลแล้วบ้างค่ะ?

น้ำนมไหลแย้ว?
172 ตอบกลับ

สำหรับคุณแม่ที่น้ำนมยังไม่ไหลขณะตั้งครรภ์อย่ากังวลไปนะค่ะ น้ำนมจะไหลเอาตอนหลังคลอดช่วงเอาลูกเข้าเต้าค่ะแม่ แม่บ้านนี้เห็นโพสต์น้ำนมมาแล้วเกือบทุกโพสต์ ทำให้แม่บ้านที่ยังไม่มีและเป็นท้องแรกด้วยเค้าเครียดนะค่ะ ทั้งที่มันไม่ใช่ประเด็นว่าคนที่มาก่อนน้ำนมเยอะ คนยังไม่มาจะไม่มีน้ำนมหรือจะมีน้ำนมน้อยให้ลูกกินเลยค่ะ

อิจฉาเลยคะ บ้านนี้ หน้าอกใหญ่ขึ้นนิดเดี่ยวเอง ยังใส่เสื้อในไซร์ปกติที่ก่อนท้องใส่อยู่เลยคะ ไม่รู้ว่าคลอดน้องจะมีน้ำนมไหม แอบกังวนใจอยู่เลยคะ 34 +แล้วไม่มีอะไรไหลเลยคะ 😩

ตอนนั้นท้องได้3 เดือนมีน้ำนมไหลออกมาเหมือนกันคะ แต่เราแท้ง ท้องนี้ได้8 เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววน้ำนมไหลบีบก็ยังไม่ออก แม่ลองถามหมอดูนะคะ เราคิดว่ามันไหลเร็วไปไหม

บ้านนี้ไหลตั้งแต่2-3เดือนแรกเลยค่ะ ตอนนี้6เดือนไหลเยอะเป็นพิเศษ แต่ของบ้านนี้น่าจะค้างจากท้องแรก เพราะหลังท้องแรกมาปีกว่าเกือบสองปี ยังไหลไม่หยุด5555

บำรุงอะไรเป็นพิเศษไหมคะ 5 เดือนแล้วยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ท้องแรกไม่รู้ว่าปกติแล้วน้ำนมจะมาช่วงกี่เดือน แม่ๆท่านไหนทราบ ตอบได้นะคะ

ซึมๆมาค่ะ ถ้านั่งค่ิย หรืออึอยู่ เป็นหยดมา 2-3 หยดค่ะ กลัวตอนคลอดไม่มีน้ำนม เดี๋ยวมาบ้างไม่มาบ่าง

บ้านนี้ตอน 6 เดือน น้ำนมไหลมาแบบนี้ พอผ่าคลอดลูกมีนมกินตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ น้ำนมเยอะดีด้วยค่ะ

ดีจัง บ้านนี้ไกล้คลอดแล้ว ยังไม่มีน้ำนมออกเลย กังวลเหมือนกันว่าจะมีนมให้ลูกกินไหม แฝดด้วย

ไหลซึมๆคร่า แต่อย่าบีบอย่าเค้นเพราะจะทำให้มดลูกหดรัดตัว. ทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ขอบคุณค่าา💗

ดีจังเลยคะ แม่มีการบำรุงน้ำนมไหมบ้านนี้37wแล้วไม่มีอาการแบบนี้เลยกลัวไม่มีน้ำนม