น้ำนมไหลแย้ว?

บ้านนี้ได้5เดือนแล้วน้ำนไหลเยอะมาก มีแม่บ้านไหนเริ่มไหลแล้วบ้างค่ะ?

น้ำนมไหลแย้ว?
172 ตอบกลับ

นมคัดเฉยๆๆไม่ไหลเลยคะ​ เพิ่งรุ้คะว่าท้องน้ำนมก็ไหล😅😂ประสบการณ์​ครั้งแรกจร้าา

มีซึมๆติดเสื้อชั้นในค่ะ​ ท้องแรกด้วย​ ทีแรกก็ไม่ได้เอะใจงงๆกับตัวเอง​ 😆😆😆 21w

น้ำนมมาเร็วไม่ใช่เรื่องที่ดีนะคะ​ มันเป็นสัญญาณของการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เราเพึ่งคลอหลังคลอดสองวันน้ำนมถึงจะออกให้ลูกกินค่ะมันแล้วแต่บางคน

บ้านนี้ก็ไหลเยอะเหมือนกันค่ะ ตอนนี้23+3wแฟนให้ทานแต่อาหารบำรุงน้ำนมค่ะ

ของเราก้มีแล้ว​ แต่กลัวคลอดน้องแล้วจะไม่มีนะสิ​ แต่เรามียาต้มกินละ

ปกติค่ะ เคยถามคุณหมอแล้ว เราก็มีตอนได้ห้าเดือนค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องไม่เคยไหลเลยค่ะ พอคลอดน้องปุ๊บ น้านมพุ่งพราดมาก

7 เดือนกว่าแล้ว ยังเงียบอยู่เลย กลัวว่าจะไม่มีน้ำนมพอให้ลูกกิน😢😢

ดีจังเลยค่ะน้ำนมไหลแล้วบ้านนี้กำหนดคลอด22กันยายังไม่มีไหลเลยค้ะ