สอบถามคะ บ้านนี้ได้30w+5น้ำนมใหลคะอยากทราบว่าเป็นอะไรป่าวค่ะดีไหมแต่ถามหมอแล้วเขาบอกว่าดีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องบีบเค้นปั้มเก็บไว้ค่ะ ถ้ารำคาญก็ใส่แผ่นซับรองเสื้อในไว้ค่ะ ดีซะอีกคลอดปุ้บน้ำนมจะได้ไหลรอลูกมาดูดได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ