มีวิธีกระตุ้นให้คลอดเร็วๆมั้ยคะ?

บ้านนี้ได้38w+3 แล้วค่ะ มีแค่อาการเจ็บเตือนแต่อยากให้น้องออกมาเร็วๆ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกระตุ้นให้น้องออกมาเร็วๆบ้างมั้ยคะ ตอนนี้คืออึดอัดมาก 😅😅ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินออกกำลังกายเบาๆ นั่งท่าผีเสื้อ ให้คุณสามีช่วย😍ในกรณีที่ครรภ์ปกติไม่ได้เสี่ยงอะไรนะคะ ช่วยเบาๆค่ะ