มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยมั้งคะ

บ้านนี้ได้37+1คะน้ำหนักลูกพึ่งได้1899เองคะกลังวนมากๆ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w แค่ 2000 เองค่ะ เครียดมากๆ ข้าวกินได้แค่มื้อเช้า ที่เหลือไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ จนถึงเย็น รึไม่ก้อเช้าอีกวัน แม่เป็นซึมเศร้าอาการหนักมากจนไม่อยากกินอะไรเลย

9mo ago

บ้านตอน30วีค1800 เปนซึมเศร้าหนักสาหัสเอาเรื่องเหมือนกันค่ะ เพราะที่ผ่านมาเจอแต่เรื่องร้ายๆมาทั้งชีวิต ข้าวกินได้แค่มื้อเดียวคืนช่วงเยน แล้วก้ไม่กินอะไรเลย มันเหม่อลอย ทั้งวัน ตอนนี้ก็กินยาซึมเศร้าอยู่1ตัว หมอบอกลูกมีครบทุกอย่างแล้ว กินได้ แต่หมอให้กินครึ่งหมด เพราะถ้าไม่กินมันจะไปโฟกัสแต่เรื่องความตาย ตอนนี้แม่ก้พยามกลับมาโฟกัสแค่เรื่องลูก แม่เลยหาอะไรกินเพิ่ม ลูกออกมาจะได้ตามเกณฑ์และแข็งแรง ยังไงแม่ก็สู้ๆเหมือนกันนะคะ

เน้นไข่ต้ม/ ตับ/ กล้วยน้ำหว้า/ นมนะคะแม่ นี่คลอดก่อนกำหนด 36+4วีค น้องออกมาหนัก 3,020 ค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ยังมีเวลาบำรุงค่ะแม่✌️✌️🫰🏼

กินอาหารให้ครบ5หมู่นะคะเน้นโปรตีนเป็นหลักเเป้งพอประมาณค่ะเเม่บ้านนี้กินนมเเอนมัม+จมูกข้าวน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

กินอาหารให้คบ5หมูค่ะแม่น้ำนักลูกจะได้ขึ้นค่ะบ้านนึ้น้ำหนักทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ37+2ค่ะน้ำนักลูก2900แล้วค่ะ

กินตับด้วยนะคะแม่ กินนมวันละ2-3แก้ว กินอาหารให้ครบ 3มื้อ จะช่วยได้คะ บำรุงเยอะๆนะคะ บ้านนี้ 35วีค 2700คะ

น้อยเหมือนกันค่ะ พยายามทานทุกอย่าง เนื้อไก่ หมู กุ้ง ปลา นมทานทุกคืนเลยค่ะ ฝืนทานสุดๆ🥹

บ้านนี้37 วีคเต็ม 3162g แล้ว แม่ทานไข่ กล้วย นม น้ำเต้าหู้ เยอะๆนะคะ บำรุงน้องดีมาก

บ้านนี้ก็น้อยเหมือนกันค่ะ36week 2300กรัมเองค่ะตอนนี้ก็บำรุงกล้วยไข่นมเลยค่ะ

ขอแค่ลูกแข็งแรงก็พอค่ะแม่ ให้น้องมาโตข้างนอกบ้างอิอิ

เน้น นม เนื้อ ไข่ นะคะแม่ ช่วยได้ บ้านนี้ 32w6d หนัก2.1โลแล้วค่ะ