มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยมั้งคะ

บ้านนี้ได้37+1คะน้ำหนักลูกพึ่งได้1899เองคะกลังวนมากๆ

15 ตอบกลับ

บางทีตรวจ2มิติกับ5มิติน้ำหนักไม่ตรงกันนะคะเเม่

ของบ้านนี่ 35 วีค น้ำหนัก 3380 เลยค่ะ🥹

กินเนื้อสัตว์ กล้วย นม ไข่ ค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

37+1วีคหนัก2468เองคะ