แม่ๆโดนค่าคลอดกันไปกี่บาทคะ ? 💬

บ้านนี้ใช้สิทธิบัตร 30 บาท แต่เราโดนผ่าคลอด ค่าคลอดเลยไม่เสีย เสียแต่ค่ายากับค่าอาหารและอื่นๆ อยู่รพ. 3 วัน โดนไปทั้งหมด 2973 บาท เราว่าคุ้มมาก พยาบาลและคุณหมอดูแลดีมากด้วย ปล.เราคลอดที่โรงบาลรามานะคะ ได้แพมเพิสกับสำลีกลับบ้านด้วยแบบจุกๆ. 🥰

2 ตอบกลับ

เกือบ 9 หมื่นค่ะ ผ่าคลอด รพ.เอกชนค่ะ