มูกเลือด

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวานวันนี้บ่าย 2 มีมูกเลือดออกมา ไปรพ. หมอบอกปากมดลูกเปิด 2.5 เซน สั่งให้กลับมานอน บ้าน ดูอาการว่ามี น้ำเดินหรือปวดท้องถี่ไหม อยากรู้จัง อีกนานไหม กว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

ก็ขึ้นอยู่ว่ามดลูกของแต่ละคนจะเปิดเร็วแค่ไหนค่ะ อย่างของเรา เจ็บท้องตอน 4 ทุ่มวันที่ 8 ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น ตอน ตี 1 นอน รพ จนถึงเวลาหมอตรวจ 9 โมง. หมอฉีดยากระตุ้น 10 โมง หมอเจาะถุงน้ำคร่ำ บ่าย 3.27 คลอดค่ะ. แต่ช่วงที่เจ็บหนักๆ เลยคือช่วงมดลูก เปิด 8-10 เซนต์ จะเจ็บอยู่แบบนี้ ประมาณ 30 นาที ( ทรมานเหมือนกันค่ะ) แต่พอคลอดน้องแล้ว. ก็สบายเลยค่ะ ขางี้สั่นเลย 😄

บ้านนี้หมอไม่กระตุ้นไม่เจาะน้ำคล้ำให้เลยจ้า