มูกเลือด

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวานวันนี้บ่าย 2 มีมูกเลือดออกมา ไปรพ. หมอบอกปากมดลูกเปิด 2.5 เซน สั่งให้กลับมานอน บ้าน ดูอาการว่ามี น้ำเดินหรือปวดท้องถี่ไหม อยากรู้จัง อีกนานไหม กว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่กระตุ้นไม่เจาะน้ำคล้ำให้เลยจ้า