บ้านไหนโกนผมตอน1เดือน9วันมั่งคะ

บ้านนี้โกนตอน1เดือน9วันเพราะที่บ้านให้ดูวันที่จะโกนด้วยอ่ะค่ะบ้านไหนเป็นบ้างคะ หลังจากโกนผมเสร็จทั้งงอแงทั้งร้องไห้ไม่กินนม ไม่เอาใครเลย มันเกี่ยวกับที่โกนผมมั้ยคะ

บ้านไหนโกนผมตอน1เดือน9วันมั่งคะ
9 ตอบกลับ

ตอนโกนมาใหม่ๆ น้องไม่ยอมนอนเลยค่ะ ร้องอิ๊อ๊ะตลอด เลยลองใส่หมวกคุมหัวให้ น้องก็หลับค่ะ คิดว่าน่าจะเกี่ยวกับน้องหนาวหัว หรือไม่ก็เจ็บนะคะ ผิวเค้าบางด้วยค่ะ

น้องอาจจะไม่ชินค่ะ​ แม่ใส่หมวกให้น้องก็ดีนะคะ​ //ส่วนบ้านนี้โกนตอน2เดือนค่ะ​ พอดีผมน้องเหมือนจะขึ้นเป็นหย่อมๆ​ อาม่าเลยจัดการสะ ตอนนี้8เดือนยาวแล้วจ้า

เรารอให้คอน้องแข็งก่อนค่อยโกนค่ะ บ้านเราก็ต้องดูวันโกนค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ให้หลวงตาตัดผมให้แล้ว เหลือผมออกค่ะ ตอนนี้2m24วันแล้ว หน้าจะโกนครบ3เดือนพอดีค่ะ

น้องน่าจะแสบหัวหรือเปล่าค่ะ ลองเอาออยชุบสำลีเช็ดให้น้องดูค่ะ น่าจะระคายเคือง

น้องอาจจะแสบหนังหัวค่ะ เราไม่เคยโกนให้ลูกเลย ตอนนี้ 1.8 ขวบแล้ว ผมสวยดีค่ะ

อาจจะแสบรึป่าวคะ หรือไม่ก็อาจจะยังไม่ชินค่ะ เพราะหัวน้องเย็น

โกนตอน 1 เดือน 12 วันค่ะ ไม่ได้ดูฤกษ์อะไร คุณแม่ไถเองกับมือเลย 🤩

โกนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก่โกนจ้า