บ้านไหนโกนผมตอน1เดือน9วันมั่งคะ

บ้านนี้โกนตอน1เดือน9วันเพราะที่บ้านให้ดูวันที่จะโกนด้วยอ่ะค่ะบ้านไหนเป็นบ้างคะ หลังจากโกนผมเสร็จทั้งงอแงทั้งร้องไห้ไม่กินนม ไม่เอาใครเลย มันเกี่ยวกับที่โกนผมมั้ยคะ

บ้านไหนโกนผมตอน1เดือน9วันมั่งคะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่โกนจ้า