39+2น้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ สงสัยกะโตในท้องเลยค่ะ

คลอดธรรมชาติ มีใครนานกว่านี้บ้างคะ

36 ตอบกลับ

39+6 ตั้งใจคลอดเอง กระตุ้นปากมดลูก เจาะน้ำคร่ำ ฉีดยาเร่งคลอด แต่ปากมดลูกเปิดแค่ 6 ซม เลยได้ผ่า

2y ago

แต่ลูกปลอดภัยดี ตัวไม่เหลือง ได้ออก รพ พร้อมแม่ เจ็บแค่ไหนก็คุ้มค่ะ

39+2 เท่ากันเลยค่ะ เมื่อวานโดนป้าหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ก็ยังเหงียบอยู่เลย

2y ago

จุกๆๆ หน่อยค่ะ อัพเดทนะคะ จากที่โดนหมอกระตุ้นมดลูกให้ วันรุ่งขึ้นคลอดเลยจร้าาา

บ้านนี้38+4แล้วค่ะ อยากแตกมากๆ กลัวน้องจะเกินเกณฑ์ คลอดยาก อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้40+1แต่เจ็บเตือนๆค่ะมีเลือดดำๆออกมาปวดหลังและท้องน้อยมา2-3วันแล้วค่ะ

บ้านนี้39+5 เจ็บหลอกแกล้งแม่มาสองรอบแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิดซะที

2y ago

✌️✌️สู้ๆนะคะ บ้านนี้มักจะเจ็บตอนกลางคืน กว่าจะผ่านแต่ละคืนลุ้นมาก

บ้านนี้ท้องแรก คลอดน้อง 40+4 วันค่ะ แต่น้องตัวใหญ่ค่ะ แม่เลยได้ผ่าค่ะ

บ้านนี้38+6วีคไม่มีวี้แววเลยค่ะต้องรอลุ้นกำหนดคลอด 8พย.65ค่ะ😅❤

2y ago

บ้านนี้7ค่ะ

ทางนี้ 39 วีค น้องไม่ยอมออกมา พรุ่งนี้หมอนัดแอดมิดผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก39+3ยังเงียบยุเลยจ้า ไม่มีอาการเตือนใดๆ

บ้านนี้38+3 หมอนัดอีกทีตอน39วีคเพื่อกระตุ้นการคลอดค่ะ