ขอดูภาพแรกเกิด+น้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้แรกคลอดหนัก 2,810 กรัม ของแม่ๆหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ #41week #ลูกคนแรก #ทีมกรกฎา64 #เพศชาย #ผ่าคลอด

ขอดูภาพแรกเกิด+น้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ๆ
90 ตอบกลับ

คลอด 39week4d น้ำหนัก3370 เพศหญิงค่ะ กำหนดคลอด 10 กรกฏาคม คลอดจริง 07กรกฏาคม ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 20 วันเเล้วค่ะ #เด็กนมเเม่ล้วน #คลอดธรรมชาติ

น่ารักน่าชังทุกบ้านเลย🥰 ขอถามแม่ๆที่คลอดตอน40+wหน่อยค่ะ ว่าผ่าคลอดหรือคลอดเอง บ้านนี้เข้า 39 ยังไม่มีวี่แววเลย😂

3y ago

40 week พอดีเป๊ะ ตั้งใจคลอดเอง แต่หมอตัดสินใจให้ผ่าคลอดค่ะ (นน. 3,380) สมบูรณ์ดีทุกอย่าง

👶🏻กตังค์👶🏻คลอดก่อนกำหนดค่ะ คลอดตอน35+4 วีคหนักแรกคลอด2,880กรัม คลอดธรรมชาติปัจจุบัน 3 เดือน 2 วัน

คลอด39wค่ะท้องแรก น้ำหนักแรกเกิด3,405กรัมค่ะ คลอดเองอิแม่เบ่งแทบขาดใจค่ะ

กำหนด 1 กันยา ผ่าคลอดเนื่องจากรกเกาะต่ำเลือดไหลไม่หยุด 11 ส ค . 37 week น้ำหนัก 2285

ผ่าเป็นไงบ้างค่ะอาการคิดว่าจะผ่าเหมือนกันไม่เคยผ่าอยากรู้ค่ะช่วยตอบหน่อย

แรกเกิด 3,180 ผู้หญิง คลอด 12/08/64 39 w+ 1 ค่ะ

3y ago

น้องน่าเอ็นดูจัง❤️❤️❤️

แรกคลอด36 week คลอดก่อนกำหนด 7สิงหาคม กำหนด19สิงหาคม น้ำหนัก2439 ผ่าคลอดฉุกเฉิน

บ้านนี้แรกเกิด​3,325g ผู้หญิง​ น้องข้าวหอม🌾🥰คลอด​ 40W 6D​ จร้า

คลอด30กรกฎา64ค่ะ น้ำหนักแรกเกิด2520gเด็กผ่าคลอดจร้า☺️ทีมลูกสาว