ขอดูภาพแรกเกิด+น้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้แรกคลอดหนัก 2,810 กรัม ของแม่ๆหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ #41week #ลูกคนแรก #ทีมกรกฎา64 #เพศชาย #ผ่าคลอด

ขอดูภาพแรกเกิด+น้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ๆ
90 ตอบกลับ

คลอด30กรกฎา64ค่ะ น้ำหนักแรกเกิด2520gเด็กผ่าคลอดจร้า☺️ทีมลูกสาว