ขอดูภาพแรกเกิด+น้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้แรกคลอดหนัก 2,810 กรัม ของแม่ๆหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ #41week #ลูกคนแรก #ทีมกรกฎา64 #เพศชาย #ผ่าคลอด

ขอดูภาพแรกเกิด+น้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ๆ
90 ตอบกลับ

37+3เกิด8กรกฎาคม น้ำหนัก​ 3290ลูก​สาว​จ้า

คนที่สอง ลูกสาวค่ะ คลอด38+5wคลอดวันที่10 นน.แรกคลอด 3490 กรัม คลอดเองคะ

คุณแม่บำรุงน้อยหรือเปล่าค่ะ ช่วงนี้ต้องบำรุงให้มากหน่อย

น้องเนยน้อยเพศหญิงคลอดธรรมชาติ นน.3480ค่าา🥰

น้ำหนักแค่2,285เองค่ะ คลอดก่อนกำหนด1เดือนเต็มๆ

3y ago

53ค่ะ

น้องเบวเพศหญิงคลอดเองคะ น้ำหนักแรกเกิด2,500 38+2

12​ ส.ค.​ น้องโอดิน​น์ น้ำหนักแรกเกิด​ 3,360​ ครับ

คลอดเองค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 3680 คลอดวันที่14 ส.ค ค่ะ

น้ำหนักตอนผ่าคลอด 3,740 กรัมจ้า 19/8/64 #ลูกคนแรก #ลูกสาวพ่อ

19ส.ค น้องสิงหา นํ้าหนักแรกเกิด 3930ครับ ผ่าคลอด