อาหาร

บ้านนี้แม่แฟนเค้าจะให้กินโจ้กกะปุกแม่ๆว่าอันตรายมั้ยคะ 1เดือร3วัน

45 ตอบกลับ

น้องเริ่มทานได้6เดือนไปนะคะ ตอนนี้ทานนมไปก่อนค่ะ ระบบย่อยน้องยังไม่ดีนะแม่

6y ago

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก้ผ่านไปได้

โซเดียมเยอะนะค่ะทำข้าวบดให้น้องกินเถอะค่ะขนาดเราคนโตยังไม่กินเลย

โจ๊กกระปุกเลยเหรอคะขนาดเราผู้ใหญ่ยังไม่กินเลยเพราะโซเดียมเยอะ

ก่อน 6 เดือนเค้าห้ามเด็กทานอย่างอื่นนอกจากนมไม่ใช่หรอคะ

ทานนมแม่ ไปก่อนคะ ยังเล็กเกิน เดียวลำไส้จะมีปัญหาคะ

ต้องพุดต้องว่าสิค่ะ 😐 ลุกเป็นไรขึ้นมาโทดใครไม่ได้นะ

อย่าเลยค่ะ ต้องขอร้องเขา เพราะกระเพาะน้องยังเล็กมาก

อันตรายสำหรับเด็กเล็กๆ นะคะ เลี่ยงได้ก็คสรเลี่ยงค่ะ

อย่าฟังคนอื่น หรือเชื่อคนอื่นมากกว่าหมอเลยครับ