อาหาร

ลูกสาว1ขวบทานข้าวน้อยมากมีใครเป็นบางค่ะ เปลี่ยนทุกเมนูมีใครแนะนำเมณูอาหารบ้างไมค่ะ

8 ตอบกลับ

ป้อนข้าวเหนียวกับเนื้อวัวแดดเดียว ขณะป้อนพาเดินเล่นข้างนอกดูโน่นดูนี่ไปด้วยเพลินๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะลูกชายค่ะ1ขวบ4เดือนค่ะเป็นกังวลมากค่ะว่าลูกจะขาดสารอาหารหรือป่าว

บ้านนี้กินข้าวเหนียวค่ะและพวกเส้นก๋วยเตี๋ยวก๋วยจั๊บค่ะหรือข้าวโพดต้มของโปรดเรย

ตอนนี้น้อง1ขวบ8เดือนตัวเล็กกินข้าวน้อยไม่ยอมมีเนื้อสักทีทำไงดีค่ะใครเป็นบ้าง

กินเป็นเพื่นเค้าค่ะ บางทีเค้าอาจจะเหงา 😁

อุด้งน้ำซุปมิโซะ ที่บ้านชอบทานมากค่ะ

5y ago

ซื้อเส้นสดที่แมกแวลู กับซุปมิโซะซอง มาใส่เต้าหู้ไข่กับผักเพิ่มค่ะ

น้องทานนมวันละกี่ออนค่ะ

☺☺